सेव्ह हटवायचे कसे फॉलआउट नवीन वेगास


उत्तर 1:

आपण स्टीम मोड डाउनलोड केल्यास आपण स्टीम पृष्ठावरून त्यांची सदस्यता रद्द करू शकता. आपल्याला त्यांच्याद्वारे एक एक करून जावे लागेल, परंतु यात काही हरकत नाही.

तथापि हे आपल्या जतन केलेल्या गेममध्ये काही समस्या देईल कारण यापुढे वैध असलेल्या डेटावर विसंबून आहेत. हे सहसा काही विशिष्ट वस्तू अदृश्य करते, परंतु हे आपले जतन केलेले गेम देखील खराब करू शकते. म्हणून, जेलोट यांनी म्हटल्याप्रमाणे याचा बॅक अप घ्या!

आपण त्या व्यक्तिचलितपणे स्थापित केल्या असल्यास (म्हणजेच आपण फायली डेटा फोल्डरमध्ये ठेवल्या आहेत) आपल्याकडे फक्त आपल्या स्टीमने आपल्या फाईलची वैधता तपासू शकता (वैधता तपासण्यासाठी आपल्या गेम फोल्डरमधील फाइलवर राइट क्लिक करा). हे त्यास सामान्य स्थितीत परत आणेल. परंतु पुन्हा कदाचित यामुळे आपल्या सेव्ह फायली खराब होऊ शकतात.


उत्तर 2:

आपण आणखी काहीही करण्यापूर्वी, आपल्या बचतचा बॅक अप घ्यावा. आपण व्यक्तिचलितरित्या मोड स्थापित करणे प्रारंभ करण्यापूर्वी तारण शोधण्याचा प्रयत्न करा. आपण बचत "सी: \ वापरकर्ते \ [YOURNAME]" दस्तऐवज \ माझे खेळ all नूतनीकरणकर्ते V जतन करते "वर शोधू शकता.

यानंतर, आपल्या लायब्ररीमधील खेळाच्या शीर्षकावर राइट क्लिक करा आणि "स्थानिक सामग्री हटवा" निवडा. हे आपल्या संगणकावरील गेमसह हटवावे. त्यानंतर आपण गेमला त्याच्या मूळ स्वरूपात पुन्हा स्थापित करण्यास सक्षम आहात. यानंतर, आपले सेव्ह नवीन सेव्ह फोल्डरमध्ये आयात करा आणि आपण पुन्हा प्ले करण्यास सक्षम व्हावे.